Menu

Hỗ trợ trực tuyến

Dương Tấn Phùng

0914.544.225
huongsuaqn@yahoo.com
Lượt truy cập: 201535

xe đạp trẻ em đăng ký bảo hộ nhãn hiệu văn phòng luật sư lò quay vịt công ty luật bếp lẩu nướng nhà hàng In băng rôn giá xe ford giá ford everest 2016 ford rangeranh vien ao cuoichụp ảnh cưới đẹpchụp ảnh cưới Pa lăng xích lắc tay ăn kiêng cho người tiểu đường học lái xexe đạp cho trẻ

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 32

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1981

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 349815

Trang nhất » Tin Tức » Ẩm thực

Thịt Bê Thui Hấp Gừng

Thứ tư - 02/04/2014 09:49
Thịt bê thui hấp gừng
- Bạn có thể dùng bia hấp thịt bê thui, thịt sẽ có vị lạ và ngon.

Nguyên Liệu
- 300g thịt bê thui
- 100g hành lá
- 10g gừng
- Nước mắm gừng: 100ml nước mắm, 1 thìa gừng băm nhỏ, 1 thìa cà-phê tỏi ớt băm, 4 thìa cà-phê đường, 2 thìa cà-phê nước cốt chanh.

Thực Hiện
- Thịt bê thui thái miếng vầu ăn. Gừng gọt vỏ, thái lát.
- Cho thịt bê thui, gừng và hành lá vào xửng hấp khoảng 5 phút.
- Hòa tan nước mắm với các nguyên liệu để pha mắm gừng.
Dọn thịt bê thui ra đĩa, dùng với nước mắm gừng.
Ch
úc bạn thực hiện thành công và ngon miệng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Album ảnh

Tin mới nhất